Barn House บ้านต่างอากาศหลังเล็ก อันงดงาม

Barn House จากยุ้งข้าว ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกดัดแปลงบ้านพักต่างอากาศ

Barn House ในศตวรรษที่สิบแปด ถูกดัดแปลง ให้เป็นบ้านพักรับรองแขก ที่ปรับการตกแต่งภายใน เพื่อสร้างวิธีที่โดดเด่น เราดูได้จากพื้นที่ กลางแจ้งโดยรอบ เปลี่ยนจากยุ้งข้าว ที่อยู่ในชนบท ให้กลายเป็นกระท่อม ห้องพักสุดหรู สำหรับรับแขก

สถานที่แห่งนี้ ยังเคยเป็นโรงเก็บของ ที่มีชื่อเสียง และถึงแม้ว่ามันจะดูบ้าคลั่ง ที่มีพื้นที่เหลือเฟือ และไม่ได้ทำอะไร กับมันเลย แต่เราก็ไม่สามารถตัดสินใจ ได้ว่าจะทำอะไร จากนั้นเราย้ายจากบ้านเก่า ของเราในลอนดอนไปเป็นที่เล็กกว่า และจบลงด้วยการเล่าเรื่องเหล่านี้ทั้งหมดนั่งอยู่ในห้องเก็บของดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะทำให้มันกลายเป็นห้องหนังสือ

จากด้านนอกโรงนา มีลักษณะเหมือน ที่เคยทำมามากด้วยงานหิน ที่มีสภาพอากาศดี และ กระเบื้องมุงหลังคา การเปลี่ยนแปลงครั้งเดียว คือประตูเดิมถูกสร้างใหม่ เป็นบานประตูหน้าต่าง ประตูใหญ่ขึ้น  สูงและกระจกกรุด้วยไม้เป็นช่องๆ หีบเพลงชัก เมื่อกลับเข้ามา คุณจะพบว่าตัวเอง อยู่ในห้องนั่งเล่น ที่มีเพดานสูงกว่า 12 เมตร ไปจนถึงความสูงของหลังคาจั่ว

พื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม Behind Home ที่สามารถเข้าถึงได้ จากภายนอกเท่านั้น และอุทิศให้กับอุปกรณ์ทำสวน ซึ่งเป็นเครื่องเตือนความทรงจำ ถึงต้นกำเนิด อันต่ำต้อยของเรือนบ้านนอก อันงดงามแห่งนี้ ระบบทำความร้อน ใต้พื้นไม้โอ๊ค หมายความว่า

ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

โรงนาสามารถใช้งานได้ ตลอดทั้งปี ฤดูร้อนก็ยังสดใสอย่างแน่นอน และถ้ามันไม่อบอุ่นพอ ที่จะนั่งข้างนอก อย่างน้อยคุณก็สามารถ มีความคิดในที่นี่ แต่อย่างเท่าเทียมกันห้องพักอบอุ่น ในฤดูหนาว ถ้าคุณปิดผ้าม่าน เราใช้มันสำหรับ งานปาร์ตี้มากมาย และในวันคริสต์มาส เรามีต้นไม้ ที่สูงอย่างไม่น่าเชื่อ

เพื่อนำมาตกแต่ง เราตัดสินใจที่จะมีทุกอย่างในจานสีเดียวกันเบากว่า ในพื้นที่ที่ใหญ่กว่าและเข้มกว่าในห้องเล็ก ๆ  ดังนั้นชั้นหนังสือเป็นสีขาวและห้องน้ำก็เป็นสีเทาอ่อน กรอบประตูทั้งหมด ออกลูกบอล บอลลงท่อ และบานประตู หน้าต่าง เป็นสีขาว

ไม้โอ๊ค เป็นไม้ที่มา จากฝั่งยุโรป สหรัฐอเมริกา ประเทศจีน รัสเซีย ญี่ปุ่น แต่ไม้โอ๊ค ที่มีคุณภาพ จะมาจากจีน และ ญี่ปุ่น อันเนื่องมาจาก การเติบโตของสภาพอากาศที่ช้า ไม้นั้นมีรายละเอียดมากกว่า ฝั่งอเมริกา อย่างไรก็ตาม โอ๊กส่วนใหญ่ ในอเมริกา มีการปลูกป่าที่ตัดมาจาก ป่าธรรมชาติ ซึ่งมีระบบการแทนที่อย่างเป็นระบบ เป็นที่นิยมมาก เนื่องจากมีปริมาณมาก และ ราคาสมเหตุสมผล ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

ต้นโอ๊กแดง ที่ปลูกในฝั่งตะวันออก ของอเมริกา ไม้นั้นมีสีน้ำตาลแดง ออกน้ำตาลเข้ม มีเสี้ยนที่เห็นได้ชัด ลึกไม้หยาบ ให้ความรู้สึกของ รก และ หนัก ในสไตล์บ้านตะวันตก ที่เน้นการตกแต่งบ้าน ด้วยไม้ขนาดใหญ่ โทนสีเข้ม รู้สึกหนัก และ แข็ง

ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

นิยมใช้ทำพื้น และ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ซึ่งไม่ได้รับความนิยม มากในประเทศของเรา เนื่องจากการตกแต่งบ้าน สไตล์ไทย จะเน้นสไตล์ที่เรียบง่าย โปร่งสบาย และ เบาสบาย ซึ่งตรงข้าม กับสไตล์ และ ความรู้สึก ของดงโอ๊ก 

ต้นโอ๊กสีขาว พบได้ในภาคตะวันออก ของอเมริกาเหมือนกัน ไม้เป็นสีเหลืองอ่อน พร้อมครีบขรุขระ  พื้นผิวไม้เรียบเนียนกว่า ไม้โอ๊คสีแดง กับต้นโอ๊กสีขาว มีสีเหลืองอ่อน และ ผิวเรียบเนียน ดังนั้นจึงเป็นที่นิยม ในหมู่นักออกแบบ ในประเทศของเรา ในการเลือกไม้ชนิดนี้ที่จะใช้ ในงานหลายอย่าง และ วิธีการตกแต่งบ้าน ในปัจจุบันได้รับความนิยม ในสไตล์ทันสมัย ซึ่งให้สัมผัสที่เรียบง่าย และนั่งสบาย ๆ 

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย