Behind Home สร้างพื้นที่แคบๆ ให้ชวนมอง สไตล์อังกฤษ

Behind Home ความโดดเด่น บ้านหลังเล็กพร้อมสวน ที่ทำให้คุณผ่อนคลาย

Behind Home ตั้งอยู่อย่างรอบคอบหลังบ้านของครอบครัวใน ฟอร์ด เป็นกระท่อมเลี้ยงแกะที่มีสไตล์อย่างทั่วถึง “ มันเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเป็นแรงบันดาลใจ หรือผ่อนคลาย” นักออกแบบยอดนิยม 100 คนกล่าวซึ่งอธิบายห้องสวนของเธอว่าเป็น“ ตัวอย่างของการตั้งแคมป์ที่สง่างาม”

อย่างไรก็ตามโครงการดังกล่าวไม่ได้เป็นการท้าทาย สิ่งกีดขวางที่ใหญ่ที่สุดคือการวางแผนพิเศษเนื่องจากขนาดที่แคบ แคทธารีนรับภาระงานด้วยวิธีการเดียวกันกับโครงการ อื่นและสร้างพื้นที่ที่เหมาะกับการเล่นเด็กและผู้ใหญ่ที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ผ่อนคลาย

ผนังผ้าที่พิมพ์ด้วยมือและของโบราณที่คัดสรรมาเพิ่มความโดดเด่นให้กับกระท่อม มาพร้อมกับห้องครัวหวานเตาเผาไม้เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยช่างฝีมือและเตียงที่ทำตามความต้องการ เลือกโทนสีที่ไม่ออกเสียงเนื่องจากมีพื้นที่ จำกัด ในขณะที่เพิ่มสำเนียงโลหะด้วยอุปกรณ์เสริมบรอนซ์และทองแดง

‘เพื่อเสร็จสิ้นการดูฉันใช้พรมป่านศรนารายณ์ที่ไร้รอยต่อ และมีความรู้สึกของประเทศที่เสริมผ้า ให้เลือกตลอดกระท่อมในอีกด้านหนึ่ง เป็นกระท่อมเล็ก ๆ ที่เหมาะสมที่สุด สำหรับสภาพอากาศในบ้านของเรา เพราะมู่ลี่ไม้ไผ่ใช้ แทนผนังทึบ

หากต้องการลมให้ม้วนม่านขึ้น ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไม่จำเป็นต้องหรูหรามาก เพียงแค่มีแฟนที่นอน และ มุ้งก็สบายแล้วต้นไม้ที่ถูกตัดแต่งเข้าไป ในพุ่มไม้เป็นสัญลักษณ์ สำคัญที่ไม่ควรพลาด เพราะมันช่วยให้ทั้งความร่มรื่น สวยงาม น่าดึงดูด และยังสามารถ

เป็นกรอบการทำงานกลุ่ม Sandy Beach House เพื่อแบ่งโซนต้นไม้ต่าง ๆ นอกจากนี้เรายัง สามารถตัดแต่งต้นไม้ เป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม เพื่อป้องกันขอบระหว่าง เส้นทางในสวนด้วย คุณเห็นว่าการปลูกไม้พุ่ม เพื่อตัดมันเป็นสิ่งที่ดี สำหรับสวนสไตล์อังกฤษ

ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

หากต้องการ มีสวนสวย เราต้องรู้จักสวนแห่งนี้ก่อน ที่จริงแล้ว สไตล์สวนนี้ ไม่ได้ใหม่นานนัก แต่การเปลี่ยนแปลง อย่างต่อเนื่องตามเวลา และความต้องการของเจ้าของสวน และขนาดของบ้าน บางคนอาจ เข้าใจว่าการจัดสวน สไตล์อังกฤษ ต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่

เพื่อจัดเรียง แต่ที่จริงแล้ว เราสามารถสร้างสวนได้ ตามต้องการ และ สวนสไตล์อังกฤษ สามารถช่วยทำให้พื้นที่แคบ ๆ ดูกว้างขึ้น เช่นกันการมาถึง ของประดับตกแต่ง ที่ใช้กันทั่วไป สิ่งที่เห็นบ่อยที่สุด คือ น้ำพุที่มี ตุ๊กตาปูนปั้นโรมัน เก้าอี้ไม้สีขาว กรงนกเหล็กดัด มีพืชยอดนิยมมากมาย เช่นไม้เลื้อยกระถาง เป็นต้น

จุดเด่นของสวนแห่ง นี้คือหินซ้อนกัน หรือใช้หินกรวดเล็ก ๆ กระจายไปตามพื้น และ ปลูกดอกไม้หลากสีสลับกัน หรือ เลือกควบคุมโทนสี ให้เป็นโทนสีเดียวกัน เช่นสีเย็น ๆ เช่น ชมพู ฟ้า เป็นต้น หากสีร้อน เช่น แดง เหลือง ส้ม อาจพบพื้นที่เล็ก ๆ สำหรับปลูกผัก เช่น การมองหาเกวียนไม้เก่าๆ ที่ใช้ในการตกแต่งสวน และ ปลูกผักเช่นกัน

การใช้ชีวิตใ นเมืองที่เป็นที่รู้จักกันดี ในเรื่องของการ เป็นสถานที่เล็ก และ ถูก จำกัด ดังนั้นการจัดสรรพื้นที่ สำหรับสวนต้องรอบคอบ ซึ่งอาจเลือกมุม ด้านหน้า ของบ้าน หรือ หลังบ้าน ขึ้นอยู่กับพื้นที่ ว่างของบ้าน แต่ละหลัง การทำสวนแบบนี้ เป็นเรื่องง่าย ด้วยการค้นหา ภาชนะที่สามารถเคลื่อนย้าย ได้ง่าย เช่น ถาดเก่า ตู้เก่า ที่ไม่ได้ใช้ สำหรับการปลูกต้นไม้ ซึ่งแนะนำ ให้ปลูกพืช ทั้งดอกไม้

และ ใบสารพันดอกไม้สี และ ดอกไม้ที่คล้ายกันด้วย การจัดเรียง ของแจกันดอกไม้ เพียงแค่นี้สามารถ นำบรรยากาศของ เขในเมืองไป กว่าจะเป็นสวน สไตล์อังกฤษ ที่สวยเหมือนฝัน ใครว่าเป็นเรื่องยาก เพียงแค่ มีไอเท็มเหล่านั้น ก็สามารถเนรมิต สวนอังกฤษในฝัน ให้มุมบ้านสวย ได้ในพริบตา

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย