Container Homes บ้านต้นทุนต่ำ ประหยัดค่าใช้จ่าย

Container Homes ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ บริหารเงิน ด้วยบ้านคอนเทนเนอร์ 

Container Homes หากคุณชอบอยู่คนเดียว แต่อยากมีบ้านแล้วละก็ ตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งสินค้า เป็นโซลูชันบริหารเงิน ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสมที่สุด สำหรับที่การสร้างที่อยู่อาศัย เพื่อการดูแล และมีต้นทุนต่ำ บวกกับบ้านเรา เป็นเมือนร้อง การนำแผงโซล่าเซลล์ หรือ การใช้พลังงานแสงอาทิตย์ มาใช้แทนไฟฟ้า ในช่วงหน้าร้อนนั้น คุณอาจจะไม่ต้องจ่ายค่าเลยก็ได้ เรียกได้ว่าประหยัดสุดๆ

ซึ่งตู้คอนเทนเนอร์ ง่ายต่อการขนส่ง และการซ้อมรบรวม ทั้งในการแก้ปัญหา สีเขียวที่เหมาะ เพราะ บ้านคอนเทนเนอร์ หรือที่เรียกว่า “ISO Container Homes”  สามารถสร้างบ้าบ จากตู้คอนเทนเนอร์ ขนส่งทุกประเภท สามารถสร้างบ้าน ได้หลายยูนิต หรือบ้านเดี่ยวในราคา ที่ค่อนข้างต่ำ

เมื่อเทียบกับ การสร้างบ้าร หรืออาคารใหม่ การแปลงตู้คอนเทนเนอร์ เป็นถือเป็นความคิด ที่หลากหลาย ตั้งแต่บ้านเดี่ยว ไปจนถึงคอมเพล็กซ์ คอนเทนเนอร์ขนาดใหญ่ สามารถเชื่อมโยง คอนเทนเนอร์เข้าด้วยกัน หรือ ซ้อนกันเพื่อสร้างเลย์เอาต์ ที่หลากหลาย

Container Homes
ภาพจาก IG: avala.container.home

คอนเทนเนอร์ สามารถถูกแปลง เป็นจำนวนการใช้งาน เช่น หน่วยสงเคราะห์ฉุกเฉิน ที่อยู่อาศัย เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม บ้านพักพนักงาน อาคารสำนักงาน โรงแรมที่พัก คุณสมบัติ เชิงพาณิชย์ ห้องเก็บของ อื่น ๆ อีกมากมายในการใช้งาน ไม่ว่าคุณกำลังมองหา สถานที่พักผ่อน ริมชายหาด อย่างใกล้ชิด ที่พักอาศัย ในเมืองขนาดกะทัดรัด

หรือ ใหญ่กว่า บ้านพักต่างอากาศ บ้านในช่วงหน้าหนาว คุณอาจจะสามารถ ค้นหาแบบที่สมบูรณ์แบบ ด้วยที่อยู่อาศัย การจัดส่งสินค้า คอนเทนเนอร์ เมื่อพิจารณาถึงหน่วย ที่อยู่อาศัย ที่ไม่พึงประสงค์ สำหรับผู้ที่มีงบในความต้องการ อิฐ และ ปูน แบบที่คิดได้ บ้านคอนเทนเนอร์ ได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ ที่ร้อนแรง

ภาพจาก IG: avala.container.home

บ้านคอนเทนเนอร์ สามารถจัดเรียงได้เกือบทุกชุด และ ยังสามารถรวมสระว่ายน้ำห้องซาวน่า และ พื้นที่เล่นเกม รีไซเคิลตู้คอนเทนเนอร์ ที่ไม่ได้ใช้นับพันรอบโลก สามารถซื้อตู้คอนเทนเนอร์เปล่า ที่ประหยัด และ มีปริมาณค่อนข้างต่ำจาก $ 1,000 ถึง $ 2,000 แข็งแรงทนทาน และ ทำจากเหล็กชุบสังกะสี

โดยทั่วไปแล้ว ตู้คอนเทนเนอร์จะแข็งแรง กว่าโครงไม้ การออกแบบที่ง่าย สำหรับที่อยู่อาศัย ตามการออกแบบ โมดูลาร์ ที่มีความสามารถ นการวางตู้คอนเทนเนอร์ แบบเคียงข้างกัน หรือ สูงสุด 12 ตู้คอนเทนเนอร์เปล่า ด้านบนของแต่ละอื่น ๆ เสริมสร้าง และ พร้อมสำหรับ การดำเนินการ ผู้คนได้ประกอบบ้านสร้างเสร็จ ก่อนหน้านี้ภายในไม่กี่วัน

ภาพจาก IG: avala.container.home

ทนต่อเชื้อรา ไฟ และ ปลวก สามารถแปลง เป็นบ้านได้ทุกที่ ที่สะดวกที่สุด จากนั้นขนส่ง และ ประกอบที่ปลายทาง ได้อย่างง่ายดาย วัสดุมีอายุดี และ ต้องการการบำรุงรักษา ที่น้อยมาก เมื่อสร้างบ้านด้วย ตู้คอนเทนเนอร์ แต่ต้องมีการคำนวณโครงสร้าง ทางวิศวกรรมรวม ถึงกฎหมายอาคาร เช่นเดียวกับอาคารทั่วไป และ ต้องขออนุญาตก่อนการก่อสร้าง เพราะเมื่อเราสร้างอาคารเสร็จแล้ว ตู้เหล่านี้จะกลายเป็นบ้าน ที่สามารถเข้าพักอาศัยได้  ซึ่งบ้านหลังนี้เ ป็นอาคารประเภทหนึ่ง ที่ต้องขออนุญาตสร้างทุกครั้ง 

แหล่งที่มา: KSS THAIAND, ฺIG: avala.container.home

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย