Family House ให้ความสวยงาม แบบมินิมอลลิสต์

Family House ให้กลิ่นอาย ความอบอุ่น ผ่อนคลาย สบายตา

Family House “บ้านครอบครัวบอสเนียดั้งเดิม” ตั้งอยู่ในย่านที่ไม่ได้วางแผนในซาราเยโว ได้รับการปรับปรุงชั้นล่าง และ ขยายเพิ่ม เพื่อรองรับคนนั่งรถเข็น และ ภรรยาของเขา ห่างเพียงไม่กี่ก้าว จากโครงการทั่วไป ในพื้นที่ เนื่องจากตั้งอยู่ ระหว่างสตูดิโอบ้านเดี่ยว

พื้นที่ร่มรื่น และ เหมาะแก่การพักผ่อน สุดสัปดาห์ บ้านยุค 80 และ อพาร์ตเมนต์ชั้นล่าง ได้รับการเปลี่ยนแปลงมากมาย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ส่งผลให้พื้นที่อยู่อาศัย ที่แคบไม่เหมาะสำหรับ การใช้เก้าอี้รถเข็น

ในขณะที่คนอื่น ๆ ในละแวกนั้น เต็มไปด้วยตัวละคร หลังสงคราม ส่วนต่อขยายใหม่ มีความสวยงาม แบบมินิมอลลิสต์ และ ได้รับการออกแบบ ให้กลายเป็นสตูดิโอแฝด สำหรับผู้ดูแล ที่มีศักยภาพ ที่จะอยู่ต่อในชีวิตคู่ แผนชั้น แบบเปิดประกอบด้วย ห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหาร ขนาดใหญ

ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์ก  อิน ลานบ้านที่มีบาร์บีคิว และ ระดับชั้นลอย ที่สามารถใช้ เพื่อพักผ่อนเล่น หรือ นอนหลับ ประตูบานเลื่อนขนาดพกพา เปิดด้านในออกไป ด้านนอกจึงขยาย พื้นที่เป็นรูป สี่เหลี่ยมจัตุรั หลังคาแหลมเดียวให้ความรู้สึกของพื้นที่พิเศษ

ในขณะที่ผนัง DIY HOME ไม้เพิ่มความอบอุ่น และ ลักษณะ แกะสลักช่องว่างกลาย เป็นหน้าต่าง ที่นั่งเล่น ชั้นวางหนังสือ การจัดเก็บข้อมูล แสง ทางเดิน และ จุดสำหรับลิฟท์ หากจำเป็นในอนาคต ห้องโถงสร้าง จากการเปลี่ยนแปลง ระหว่างบ้านดั้งเดิม และ บ้านใหม่

มินิมอลลิสม์ (Minimalism) Family House เป็นคำที่คนส่วนใหญ่ เริ่มได้ยินมากขึ้น เรื่อย ๆ ในช่วงระยะเวลานี้ ซึ่งเป็นอีกสังคมหนึ่ง ที่หลายคนนำมาใช้ ในด้านต่าง ๆ ของชีวิต หลายครั้ง

เมื่อพูดถึงคำว่า น้อยที่สุด มักจะมีรูปภาพของการก ตกแต่ง สไตล์การแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น หรือ รูปแบบผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ต่าง ๆ ในความเป็นจริง “ขั้นต่ำ” ที่เราเห็น ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ นั้นมันเป็นเพียง การประยุกต์ ใช้หลักการพื้นฐาน ของความเรียบง่าย

เมื่อพวกเรา มีของน้อยชิ้น ความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ ในวัตถุข้าวของ ที่เป็นของ พวกเราก็ลดลง ไม่ต้องดูแลมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าของจะหาย ไม่ต้องมีความรู้สึกว่าของพวกนี้ จะเสื่อมเมื่อไร ยังคงใช้ได้อยู่ไหม ทำเช่นไรให้ใช้ได้คุ้ม ซื้อมาจะคุ้มเงินไหม

ปัญหาต่างๆพวกนี้ เกี่ยวกับวัตถุ ที่พวกเราถือครอง ทำให้พวกเราตื่นตระหนก การทิ้งข้าวของไม่มีความสำคัญ ย่อมทำให้พวกเรา ความกลุ้มใจน้อยลงนั่นเอง ในระหว่างการใช้ชีวิต แบบไม่นิมอล พวกเราต้องตั้งปัญหา เพื่อกล่าวโทษ สำคัญรวม ทั้งเหตุจำเป็นของสิ่งต่างๆ อยู่ตลอด ทำให้พวกเราสามารถแยกประเภท

สิ่งที่ต้องการ แล้วก็จุดสำคัญ ออกมาจากกัน เมื่อพวกเรา พบจุดสำคัญ ของสิ่งสิ่งนั้นแล้ว พวกเราก็จะรู้สึก ถึงคุณประโยชน์ของสิ่ง สิ่งนั้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังเช่น ผู้ที่ถูกใจซื้อหนังสือจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ว่ามิได้อ่าน แม้เลือกที่จะซื้อเฉพาะเล่ม ที่สำคัญจริงๆพวกเราจะเจอถึงค่าของหนังสือเล่มนั้นเช่นเดียวกัน

แน่ๆว่าแม้พวกเรายึดหลักการของไม่นิมอล เป็น ตัดทอนหรือทอดทิ้งสิ่งที่ไม่สำคัญ ย่อมทำให้พวกเราไม่ต้องเสียเงินเสียทองไปกับของกลุ่มระจิก ไม่ต้องเสียตังค์กับของที่มีอยู่แล้ว หรือของที่มิได้ใช้ในชีวิตประจำวัน ก่อนที่จะพวกเราจะซื้ออะไรซักชิ้น ทดลองถามตนเองว่าต้องกับตัวเราไหม จะได้ใช้จริงๆหรือไม่

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย