Lucker Home พาดผ่านแสงธรรมชาติ ทะเลสาบ ภูเขา

Lucker Home สไตล์การออกแบบ  ในช่วงยุคกลาง บรรยากาศ ชวนคิดถึงวันวาน

Lucker Home จากบ้านที่ถูกรกรางทิ้งในปี 1961 ที่ต้องการการซ่อมแซม เพื่อสร้างบ้านใหม่ให้กับครอบครัวยุคกลาง บ้าน ด้วยสถาปัตยกรรมและการออกแบบ กลางศตวรรษตั้งอยู่บนเนินเขา และ สามารถมองเห็น ทะเลสาบวอชิงตัน สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่ต้องการโอบล้อมด้วยธรรมชาติ แผนชั้นเปิด และชุดต้นแบบใหม่

บริษัท ที่ตั้งอยู่ใน ซีแอตเทิล ยังคงรักษาร่องรอย เดิมของบ้านไว้ และ มุ่งเน้นที่การปรับ แต่งภายใน เพื่อสร้างพื้นที่เชื่อมต่อที่ได้รับประโยชน์ จากแสงธรรมชาติ ห้องครัวถูกย้าย ไปที่ปลายด้านหนึ่ง เพื่อให้พื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ เพื่อบ้านห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และ ห้องครัวทั้งหมดเข้าด้วยกัน

ห้องอาบแดดถูกลบ และ แทนที่ด้วยดาดฟ้า ที่มีวิว ของทะเลสาบ และ ภูเขา แผงกระจก ถูกติดตั้ง ในที่เก็บทางเข้า เพื่อนำแสงธรรมชาติ ไปสู่ระดับล่าง ของบ้าน และ ลงจอด ทางเข้าถูกเปิดขึ้น เพื่อให้มุมมอง จากประตูหน้าไปที่ดาดฟ้าด้านหลัง ในขณะที่ยังคงมีการจัดเก็บ ข้อมูลที่ลดลง และ ชั้นวางแบบเปิด

คานเพดานเดิม Family House ได้รับการบูรณะใหม่ เพื่อสร้างเพดานสูง อย่างน่าทึ่ง และ โทนสีอบอุ่นทั่ว เฟอร์แนวตั้ง, ลามิเนตพลาสติก และ พื้นไม้โอ๊คสีแดง ถูกรวมเข้าด้วย กันอย่างกลมกลืน กับการออกแบบดั้งเดิม สกายไลท์ ที่มีอยู่ ยังคงอยู่ในห้องน้ำหลัก เพื่อเติมเต็มพื้นที่ ด้วยแสงธรรมชาติ

ต้นกำเนิด สถาปัตยกรรม ยุคกลาง Lucker Home Architecture of the medieval cathedrals of England สถาปัตยกรรม มหาวิหาร ยุคกลาง อังกฤษ เป็นตอนๆ ช่วงเวลาการก่อสร้างม หาวิหารที่เกิดขึ้น ในอังกฤษระหว่าง คริสต์ศักราช 1040 ถึงปี ค.ศ. 1540 กรุ๊ปอาคารบ้านเรือนยี่สิบห้าปีข้างหลัง ที่จัดว่ามีเอกลักษณ์ ของการก่อสร้าง ที่เป็นของอังกฤษโดยแท้

หากว่าอาคารบ้านเรือน จะมีลักษณะที่ต่างกันออกไป แม้กระนั้นอาคารบ้านเรือนทั้งไป ต่างก็มีเป้าหมายด้วยกันเพียงแค่เป้าหมายเดียว สำหรับการเป็นมหาวิหาร อันเป็นสิ่งปลูกสร้าง ที่เป็นศูนย์กลาง ของการจัด การมุขบริเวณรวม ทั้งเป็นที่ตั้งของติดอยู่เทดรา

ถึงแม้รูปแบบของอาคารบ้านเรือน แต่ละสิ่งจะเป็นลักษณะอังกฤษ แม้กระนั้นก็เป็นลักษณะที่ต่างๆ กันออกไปทั้งยังไม่เหมือนกัน จากกันแล้วก็กัน แล้วก็ไม่เหมือนกัน ด้านในมหาวิหารเดียวกัน ซึ่งเป็นลักษณะ ที่แตกต่างจาก มหาวิหารยุคกลางอื่นๆ อาทิ

ตัวอย่างเช่น ทางทางเหนือของประเทศฝรั่งเศส ไม่ว่าจะมหาวิหารบริสตอล, มหาวิหารแคนเทอร์เบอรี, มหาวิหารคาร์ไล, มหาวิหารเชสเตอร์, มหาวิหารชิคเชสเตอร์, มหาวิหารเดอรัม, มหาวิหารอีลี, มหาวิหารเอ็กซิเตอร์, มหาวิหารกลอสเตอร์, มหาวิหารแฮรฟอร์ด, มหาวิหารลิชฟิลด์, มหาวิหารลิงคอล์น, มหาวิหารนอริช,

มหาวิหารออกซฟอร์ด, มหาวิหารปีเตอร์บะระ, มหาวิหารริพพอน, มหาวิหารรอเชสเตอร์, มหาวิหารเซนต์อัลบัน, มหาวิหารซอลสบรี, มหาวิหารซัดเดิร์ก, มหาวิหารเซาท์เวล, มหาวิหารเวลล์ส, มหาวิหารวินเชสเตอร์, มหาวิหารวูสเตอร์ และมหาวิหารยอร์ก นอกจากนั้นก็ยังมีการอ้างอิงถึง เวสต์มินสเตอร์แอบบีย์ และมหาวิหารเดิมของกรุงลอนดอนที่รู้จักกันว่ามหาวิหารเซนต์พอลเก่า

ทั้งแอบบีย์ใหญ่ๆ เป็นอาคารบ้านเรือน สำหรับมหาชนเดียวกัน แล้วก็การค้นหาความเป็นมา ของลักษณะสถาปัตยกรรม ก็สามารถทำเป็น โดยเรียนรู้ จากสิ่งปลูกสร้างหนึ่ง ไปยังสิ่งปลูกสร้างต่อๆไป ด้านในกรุ๊ปอาคารบ้านเรือน ที่เป็นของวัดเดียวกัน

สิ่งหนึ่งที่น่าดึงดูดของมหาวิหารอังกฤษก็คือความเป็นมาของสถาปัตยกรรมยุคกลางอีกทั้งยุคสามารถที่จะนำเสนอได้จากสิ่งปลูกสร้างอย่างเดียว ที่ชอบมีลักษณะสถาปัตยกรรมเด่นๆของแต่ละสมัยโดยไม่มีการพยายามอะไรสำหรับเพื่อการพากเพียรประสานลักษณะที่แตกต่างของแต่ละยุคที่ผลิตขึ้นมาก่อนหน้านั้น

ดังนั้นลำดับเรื่องของการก่อสร้างจากยุคหนึ่งไปอีกยุคหนึ่งในมหาวิหารเดียวกันก็เลยบางทีอาจจะย้อนกลับไปกลับมาข้างในรอบๆต่างๆของสิ่งปลูกสร้าง จะมีข้องดเว้นอยู่ก็แต่ว่ามหาวิหารซอลสบรีที่เป็นลักษณะสถาปัตยกรรมเครือญาติเดียวที่กลมกลืนกันไปหมดทั้งตัวอาคารบ้านเรือน เพราะว่าเป็นการสร้างรวดเดียวเสร็จ

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย