Moroccan style ตกแต่งภายใน ให้ดูอลังการ น่าดึงดูด

Moroccan style สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในของ สไตล์โมร็อคโค ให้ความหรูหรา ประณีต ดูมีเวทมนต์

Moroccan style สไตล์การออกแบบตกแต่งภายใน สไตล์โมร็อคโค สามารถแปลกใหม่สง่างาม หรูหรา และน่าทึ่ง ได้ในครั้งเดียว นอกประเทศเอง โมร็อคโค ก็เริ่มต้นขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในช่วงอายุหกสิบเศษ เมื่อพวกฮิปปี้ จากภูมิหลัง ที่ร่ำรวยใช้เวลา อยู่ในประเทศ และนำภาพลักษณ์ กลับมาในแบบที่สอดคล้องกัน

ดูมีหรูหรา มันเกี่ยวกับสีผ้าลวดลาย และอิสระมากมาย และไหลระหว่างชิ้น ที่นั่งต่ำเป็นคุณสมบัติที่สำคัญ ในการสร้างรูปลักษณ์การออกแบบ ตกแต่งภายในที่ได้แรงบันดาลใจ จากโมร็อกโก  ตารางมีแนวโน้มที่จะตั้งอยู่ต่ำลงไปที่พื้น และมีงานโลหะ ที่ประณีต หรืองานแกะสลักไม้ ที่หรูหรา เบาะยังสามารถลวดลาย หรือธรรมดา แต่การออกแบบที่แท้จริง มีแนวโน้มที่จะง่าย ความสะดวกสบาย เป็นกุญแจสำคัญ คุณต้องนึกภาพการเดินเท้า เปล่าบนพรม และนั่งลงบนที่นั่งอันน่าดึงดูด คุณสามารถบรรลุ รูปลักษณ์ที่ได้แรงบันดาลใจ จากโมร็อกโก โดยไม่มีสีที่แข็งแกร่ง

สไตล์การออกแบบ
ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

แต่คุณเพียงแค่ต้องทำงานให้หนักขึ้น เพื่อนำไม้ที่ซับซ้อน และเป็นชิ้นส่วน ของโมเสค และผ้า ที่จับมาใช้ สีที่เพิ่มความแข็งแกร่ง ให้กับฉากหลัง ที่เป็นกลางของสีขาว สีเบจ หรือสีทราย มักจะมีคุณสมบัติ ในการตกแต่ง แบบโมร็อกโก สีฟ้า และสีเขียว จากมหาสมุทรโดยรอบ เช่น เก้าอี้สำเนียง ที่น่า เหล่านี้ และสีแดง และส้ม

จากดิน และดวงอาทิตย์ เป็นสีที่วิ่ง ผ่านสไตล์ การออกแบบนี้  สัมผัสของคุณสมบัติ ทองคำ และเงิน อย่างหนักเช่นกัน และสีอัญมณี ก็ดูยอดเยี่ยมเช่นกัน ผ้าควรมีความหรูหรา รวมถึงสีที่สดใส และเพิ่มหมอนโยน และหมอนอิง สำหรับพื้น หากคุณต้องการ ลองใช้ผ้าม่านที่หน้าต่าง และพื้นควรเป็นกระเบื้องดินเผา หรือพื้นไม้สีเข้ม ขึ้นอยู่กับห้องในบ้านของคุณ 

สไตล์
ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

ด้วยพรมปูพื้นสีสวย พรมโมร็อกโก มีความโดดเด่น และเป็นที่จดจำได้ง่าย การออกแบบพรม อาจเป็นรูปแบบนามธรรม และเรขาคณิต หรือสลับซับซ้อน และหรูหรา คุณสามารถหาซื้อได้ในจานที่มีสีสัน และเป็นกลาง พรมโมร็อกโกแท้ๆ อาจมีราคาแพง แต่พรมที่ได้รับแรงบันดาลใจ จากรูปลักษณ์นั้น สามารถหาซื้อได้ ในราคาที่ไม่แพง

สถาปัตยกรรมแบบโมร็อกโกดั้งเดิม มีทางเข้าโค้ง และซุ้มประตูที่โดดเด่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การออกแบบรูกุญแจอิสลามนั้น มีความโดดเด่นในสไตล์นี้ หากคุณไม่ต้องการ เริ่มปรับขนาดประตู และวิธีที่ง่ายที่สุด ในการนำคุณสมบัตินี้มาคือ ผ่านเฟอร์นิเจอร์ไม้ เช่นชั้นวางหนังสือตู้หนังสือ และตู้ข้าง

สถาปัตยกรรม
ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

กระเบื้องที่มีการออกแบบทางเรขาคณิตก็มีโมร็อกโกมากและสามารถพบได้บนพื้นผนังโต๊ะหรือซุ้มเล็ก ๆ ในการเพิ่มองค์ประกอบของสิ่งนี้ลงในบ้านของคุณให้เพิ่มแผ่นกระเบื้องรอบ ๆ เตาผิงบนโต๊ะหรือแม้แต่ทางเข้าห้อง

หากเป็นห้องนอนหรือห้องนั่งเล่นคุณกำลังสร้างแรงบันดาลใจในสไตล์โมร็อคโคภาพลักษณ์ที่ดูน่าทึ่งและเป็นที่นิยมคือการเพิ่มหลังคาเหนือศีรษะ เลือกผ้าเนื้อดีเช่นผ้าไหมหรือผ้าฝ้ายเท่ ๆ เพื่อสร้างลุคที่ดูอบอุ่นและโรแมนติกในเวลาเดียวกัน

แสงก็เป็นลักษณะที่โดดเด่นของรูปลักษณ์นี้ คุณสามารถซื้อโคมไฟสไตล์โมร็อคโค ที่ทำจากโลหะหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นทองเหลือง และทองแดง ไปจนถึงโลหะเงิน และทอง ในการออกแบบ ที่สลับซับซ้อนอย่างมาก คุณสามารถแขวนโคมไฟ เป็นกลุ่มด้วยกัน หรือบนโต๊ะอาหาร เพื่อแถลงการณ์ที่แท้จริง รูปร่างของแสง และเงาที่ชิ้นงานที่สวยงามเหล่านี้ สามารถนำมาใช้ได้อย่างงดงาม

ความหรูหรา
ภาพจากเว็บไซต์ www.google.com/

แต่งรูปลักษณ์ของคุณให้เสร็จด้วยกระจกติดผนังขนาดใหญ่เพื่อสร้างข้อความโดยวางไว้ตรงข้ามกับแหล่งกำเนิดแสงธรรมชาติ กระจกเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการสะท้อนแสงรอบ ๆ ห้อง เพื่อรักษาธีมของ โมร็อคโค ให้เลือกกระจกที่แกะสลักจากไม้อย่างประณีตหรือใช้รายละเอียดของเหล็กดัดประดับ เคล็ดลับสไตล์อื่น ๆ ได้แก่ หัวหอมหรือกระจกรูปโดมเกือกม้าเพื่อให้เข้ากับสไตล์ที่มักพบในประตูโมร็อกโก

การเลือกกลิ่นที่หอมของโมร็อกโกเป็นสัมผัสที่น่ารักที่จะนำสไตล์การออกแบบนี้มาใช้จริง ธูปน้ำมันหอมระเหยหรือเทียนหอมอย่างสวยงามสามารถนำคุณไปสู่อีกระดับ เลือกกลิ่นที่อบอุ่นและแปลกใหม่เช่นอบเชยลูกจันทน์เทศและส้ม

Moroccan style
ภาพจากเว็บไซต์ www.lovehappensmag.com/

การตกแต่งภายในที่ได้แรงบันดาลใจจากโมร็อกโกอาจเป็นสวรรค์ส่วนตัวของคุณเอง และเป็นโอเอซิสที่เงียบสงบจากโลกภายนอก โดยทั่วไปแล้วไม่ได้คิดว่าเป็นสไตล์ที่ไม่ธรรมดาคุณสามารถทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่น และน่าทึ่งตามที่คุณต้องการหรือบอบบางตามที่คุณต้องการ สัมผัสกับโมร็อกโก ในห้องที่ตกแต่งค่อนข้าง เป็นกลางสามารถเพิ่มความอบอุ่น และจุดเด่นบางประการที่จะทำให้มันมีชีวิตชีวา ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์การตกแต่งภายใน แบบโมร็อกโก จะมีความหลากหลายอย่างน่าประหลาดใจ

แหล่งที่มา: lovehappensmag

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย