One Story House เน้นพื้นที่ใช้สอย ภายใน และภายนอก

One Story House ที่เหมาะสําหรับความเป็นส่วนตัว หรือเปลี่ยนเป็นออฟฟิศโมเดิล ได้อย่างลงตัว

One Story House เป็นบ้านหลังเก่า ที่ได้รับการปรับโครงร่าง สำหรับบ้านที่เปิดกว้าง และใช้งานได้มากขึ้น ในขณะที่ทำให้บ้านทำงานได้ดีขึ้น สำหรับครอบครัวสมัยใหม่ ห้องที่ยอดเยี่ยมได้รับหน้าต่าง เต็มความสูง และประตูกระจกบานเลื่อน เพื่อสร้างการเชื่อมต่อ กับลานภูมิทัศน์ที่สดใหม่ และพื้นที่กลางแจ้ง พร้อมกับพื้นที่นั่งเล่น ในห้องพักที่ดี

รวมถึงพื้นที่รับประทานอาหาร และห้องครัวใหม่ ซึ่งได้รับการย้าย และให้รูปแบบเปิดที่รวมกัน สามช่องว่าง ครัวแบบเปิดประกอบด้วย ตู้เก็บของสีขาว และเคาน์เตอร์พร้อมกับ เกาะที่ยื่นออกมา พร้อมกับบาร์วอลนัท สกายไลท์ใหม่ ทำให้ห้องครัวสว่างขึ้น ด้วยแสงธรรมชาติ ทำให้ดูเปิดกว้างยิ่งขึ้น  กระเบื้องพอร์ซเลนสีเทา ครอบคลุมพื้นทั่วทั้งบ้าน เพื่อการไหลที่ต่อเนื่อง ในขณะที่ส่วนใหญ่ ของการตกแต่งภายใน มีจานสีที่เป็นกลางของสีขาว และสีเทาซีด โดยไม้ห้องน้ำ ถูกปกคลุมด้วยกระเบื้องโมเสคสีแดงสด ด้านหน้าของบ้าน ได้รับการปรับปรุง ให้มีทางเข้าที่เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

House
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

กระเบื้องพอร์ซเลน เป็นกระเบื้องที่ ประกอบด้วยดินขาว และแร่ธาตุอื่น ๆ มายหลายชนิด อีกมากมาย และผ่านกระบวนการเผา ด้วยความร้อนที่อุณหภูมิ สูงกว่า 1,200 องศาเซลเซียส อย่างไรก็ตาม มันก็ยังสามารถ ที่จะทำการเคลือบบนพื้นผิวสี และลวดลายลงได้ ดังนั้นการทำกระเบื้องพอร์ซเลน ความแตกต่าง เมื่อเทียบกับกระเบื้องเซรามิก ดั้งเดิมมีความโดดเด่น ไม่แพ้กัน มีหลายสี และลวดลายให้เลือก 

กระเบื้องเผาไหม้นานเท่าใด กระเบื้องนั้น จะทนทานยิ่งขึ้น กระเบื้องพอร์ซเลน เป็นหนึ่งในกระเบื้อง ที่ผ่านกระบวนการเผา ที่อุณหภูมิสูง และมีระยะเวลายาวนานที่สุด นั่นทำให้กระเบื้องพอร์ซเลน มีสถานะของกระเบื้องที่แข็งแกร่งอยู่แถวหน้าผิว ซึ่งคุณสมบัติของความแข็งแกร่ง จึงทำให้กระเบื้อง รองรับน้ำหนักได้ดี ป้องกันรอยขีดข่วน แรงเสียดทาน และมีอายุการใช้งานยาวนาน ทนทาน การเลือกกระเบื้องพอร์ซเลน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่าที่สุด อย่างไม่ต้องสงสัย

พอร์ซเลน
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

ด้วยกระเบื้องที่ถูกเผา ที่อุณหภูมิความร้อนสูง ดังนั้นการทำกระเบื้องพอร์ซเลน ที่มีค่าการดูดซึมน้ำต่ำเพียง 0.05% ดังนั้น การได้เปรียบ จึงมั่นใจได้ว่า กระเบื้องจะปลอดภัย ไม่ลื่นหลุดง่าย เหมาะสำหรับห้องครัวห้องน้ำ และเกือบจะใช้ได้กับทุกห้อง บ้านที่ผู้สูงอายุอยู่อาศัยมากขึ้น กระเบื้องพอร์ซเลน ถือว่าเป็นคำตอบ ที่จะนำความปลอดภัยสู่มาก สำคัญในบ้านเรา  และเป็นกระเบื้องค่าการดูดซึมน้ำต่ำ ดังนั้นจึงสามารถใช้งาน ภายนอกอาคารได้ หรือพื้นที่ที่ต้อง การซื้อที่เปียกบ่อยสามารถทำได้ สามารถพูดได้ว่าคำตอบทั้งภายใน และภายนอกบ้านเหมือนกระเบื้องอื่น ๆ ที่ไม่สามารถให้ได้

กระเบื้องโมเสก
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

กระเบื้องโมเสก เป็นงานศิลปะที่ได้รับความนิยม ประกอบกิจการตกแต่งภายในบ้าน แต่ก่อนนั้น ในอดีตการทำโมเสกใช้หินและเศษแก้วจำนวนมาก มารวมกันเพื่อสร้างลวดลาย ส่งผลให้เรามีโมเสกทุกวันนี้ กระเบื้องโมเสคที่ทันสมัย ได้พัฒนาเป็นแผ่นสำเร็จรูป เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ซึ่งสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักของวัสดุ โมเสกเซรามิก กระเบื้องโมเสคหินอ่อน โมเสคแก้ว

ซึ่งเรามักจะชอบที่จะตกแต่งบ้าน โดยเฉพาะในห้องน้ำ และสระว่ายน้ำ เนื่องจากกระเบื้องโมเสกมีลักษณะเหมือนกระเบื้องเล็ก ๆ ให้เชื่อมต่อเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดร่องมากมาย จึงสามารถระบายได้ดี นอกจากนี้ข้อดีของโมเสคมีดังต่อไปนี้ มีหลายสีให้เลือก สามารถตกแต่งได้ด้วยตัวเองโดยเฉพาะ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในเรื่องของการทาสี เพราะกระเบื้องโมเสคสีไม่ตก แข็งแรงและทนทานทนความร้อนจึงสามารถใช้สำหรับการตกแต่งภายในและ ภายนอก หากใครต้องการตกแต่งบ้าน กระเบื้องโมเสกเป็นอีกทางเลือกที่ดี เพื่อสร้างผลงานกระเบื้องของเราเอง ในแบบที่สามารถเรียกได้ว่าไม่เหมือนใคร ไม่มีใครเหมือน

One Story
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

บ้านชั้นเดี่ยวอาจเหมาะสําหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือคนที่ต้องทำงานงานครีเอที ละเอียดอ่อน งานที่ต้องใช้ความดิดสร้างสรรค์ ซึ่งกไม่ได้หมายความว่า เป็นคนรักสันโดษเลยที่เดี่ยว เพราะตัวบ้านยังเน้นไปที่ความกว้าง ของห้องรับแขกและห้องครัว มีพื้อที่ในการรับแขก เพราะอาจจะมีงานสังสรรค์ หรือการประชุมเล็กๆ ซึ่งตัวบ้านเองก็สามารถเปลี่ยนเป็นออฟฟิศโมเดิลได้นั้นเอง

แหล่งที่มา: PORCELA, design milk, R.P.C (rpcshop)

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย