Penthouse Office ให้แรงบันดาลใจพักอาศัยอพาร์ทเมนต์

Penthouse Office ให้แรงบันดาลใจอย่างไม่มีที่สิ้นสุดสำหรับอพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก

DMOAเป็นสตูดิโอสถาปัตยกรรมเบลเยียมได้แรงบันดาลใจในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้พักอาศัยในอพาร์ทเมนต์ขนาดเล็กผ่านสตูดิโอเพนเฮ้าส์ขนาด 164 ตารางฟุตเหนืออาคารสำนักงานห้าชั้นแห่งใหม่ใน Louvain ประเทศเบลเยียม อพาร์ทเมนท์แห่งนี้มีการจัดวางผัง“ มินิลอฟต์” แบบเปิดโล่งพร้อมลานระเบียงที่มองเห็นทิวทัศน์ของเมือง DMOA ร่วมมือกับแบรนด์เฟอร์นิเจอร์เบลเยียมEthnicraftให้แก่พาร์ทเมนท์ที่มีความคิดที่ประหยัดพื้นที่ที่อาจจะนำมาใช้ในพื้นที่นั่งเล่นขนาดเล็ก ๆ


IDEASIDEASIDEASIDEAS
ภาพจาก design-milk.com
ทางเข้าอยู่ที่ด้านบนสุดของบันไดซึ่งนำไปสู่อาคารสำนักงานคอนกรีตทั้งหมด ทางด้านขวาเป็นพื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาแบบชาติพันธุ์รุ่น N701 แบบแยกส่วนโต๊ะเก้าอี้และชั้นวางของ การวางตำแหน่งของเฟอร์นิเจอร์แบบแยกส่วนอย่างระมัดระวังทั่วทั้งอพาร์ทเมนต์คือกุญแจสำคัญในการรักษาแสงสว่างในสตูดิโอและพื้นที่กว้างขวาง

โต๊ะรับประทานอาหารที่ขยายได้เปิดตัวเลือกสำหรับความบันเทิง

IDEAS
ภาพจาก design-milk.com

เฟอร์นิเจอร์สีอ่อนได้รับการคัดเลือกอย่างมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดสิ่งต่าง ๆ และให้ภาพลวงตาของพื้นที่ที่ใหญ่กว่า มีการเพิ่มสำเนียงสีดำเล็กน้อยเพื่อแยกพื้นที่ออกเป็นภาพ แต่การเพิ่มสีดำมากเกินไปจะทำให้พื้นที่รู้สึกสั้นและอึดอัด

หน่วยเก็บเข้าลิ้นชักชั้นไม้สักชาติพันธุ์เป็นชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์สีดำหลักในพื้นที่และใช้เป็นพาร์ทิชันระหว่างพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนอน พื้นที่ขนาดเล็กมักจะไม่มีที่เก็บข้อมูลดังนั้นทีมออกแบบจึงแน่ใจว่าจะชดเชยตัวเลือกการจัดเก็บแบบล้อเลื่อน พื้นที่รวมถึงลิ้นชักลิ้นชัก Ethnicraft Oak Billy และชุดแต่งตัว Oak ซึ่งทั้งสองสามารถล้อออกไปยังพื้นที่อื่นเมื่อไม่ได้ใช้งาน

แหล่งที่มา : design-milk

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย