Raw Plywood House ส่วนประกอบเด่น สร้างบ้านเรียบง่าย

Raw Plywood House ใช้งบประมาณที่น้อยที่สุด ด้วยไม้อัดดิบ

Raw Plywood House ต้องการที่จะเคารพภูมิทัศน์ พวกเขาสร้างบ้านที่เรียบง่าย โดยใช้พื้นที่น้อยที่สุด ซึ่งไม่ได้พยายามที่จะทำลายสภาพแวดล้อม ต้นไม้ที่มีอยู่ทั้งหมด ถูกทิ้งให้ไม่ถูกแตะต้อง และ การขุดเล็กน้อยเกิดขึ้นเช่นนั้น รากของต้นไม้จะได้รับการปกป้อง ที่เหลือเพียงความกว้าง 18 ฟุตและความยาว 80 ฟุตสำหรับใช้งาน

ภายในภูมิทัศน์อันเขียวชอุ่ม มีกรอบเหมือนงานศิลปะ โดยผนังของหน้าต่าง ให้ความรู้สึก ของการใช้ชีวิต ในบ้านต้นไม้ โครงการเสร็จสมบูรณ์ ด้วยงบประมาณที่น้อยที่สุด ซึ่งได้รับความช่วยเหลือ จากการใช้วัสดุต้นทุนต่ำ โดยใช้ไม้อัดดิบด้านใน และ ผนังโลหะลูกฟูกครอบคลุมด้านนอก กล่องสีขาวที่เห็นอยู่ด้านหน้าของบ้านและอยู่ด้านในต่อไปจะมีส่วนประกอบบริการสำหรับบ้าน ขณะเดียวกันก็สร้างพื้นที่ใต้หลังคาด้านบน ซึ่งไม้อัดเป็นอะไรที่อยู่ไกลจากเราจนแทบไม่มีใครใส่ใจเรื่องไม้อัด เราไม่สนใจ แต่ในชีวิตจริงมีความจำเป็น ต้องใช้เกือบทุกคน

Raw Plywood House
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

โดยเฉพาะผู้ที่ปลูกบ้าน ตกแต่งบ้าน และ ทำเฟอร์นิเจอร์ เมื่อเราไม่สนใจไม่รู้มันเป็นเหตุผล หลักว่าทำไมเรา จึงเสียเงิน เพื่อซื้อความไม่รู้ ให้กับผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ สำหรับชาวสตางค์หลายคน เพราะ เมื่อเขามาเสนองานเขายังคำนวณจากราคาไม้อัดมาตรฐาน แต่เมื่อทำการโกงจากขนาดจริง ๆ ตัวอย่างเช่นไม้อัดของรัฐบาลทั่วไป มีความหนา 10 มิลลิเมตร แต่ถ้าพูดถึงความหนา ของภาคเอกชนถ้าจะวัดจริง ๆ เหลือเพียง 8 มิลลิเมตรเท่านั้น หลังจากการโกงความหนา ไม่เพียงพอ ในความหนา แต่ละขนาด ก็เป็นระดับคุณภาพ 4 เกรดจากเกรด 1 ถึงเกรด 4

ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

ซึ่งราคา จะไม่เหมือนเดิมอีก ขั้นตอนที่ โปรดโกงไม้อัด  เพื่องานภายนอก ที่โดนแดด เพราะ ฝน ใช้ไม้ อัดสำหรับตกแต่งภายใน ที่ใช้กาวที่ไม่ต้องทน ต่อสภาพอากาศอีกต่อไป ต้องบอกว่าสามชั้น ไม่เพียงพอ ในปีที่ผ่านมาพบ ไม้อัดราคาถูก คุณภาพต่ำจากประเทศจีน สามารถโจมตีได้อีกครั้ง ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์อยู่ กับเราอย่างแท้จริง ถามว่าเขารู้เรื่องนี้ หรือไม่ และป้องกัน การโกงได้อย่างไร ตอบกลับ โดยตรงว่าฉันยังนึกไม่ออก เหมือนกัน วิธีที่ง่าย แต่ยากในการทำเช่นนี้ คือต้องการให้ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ ใช้ไม้อัด ที่มีเครื่องหมายคุณภาพ มอก 

Raw Plywood House
ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

ซึ่งอาจจะหายาก เพราะทางร้าน มีไม้อัดราคาถูก มายึดพื้นที่ในร้านแล้ว เพราะไม้อัด เป็นผลิตภัณฑ์ ที่คนใช้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่เคยใส่ใจ เรื่องคุณภาพเลย ให้ความสนใจ กับรูปแบบ และ ความหนา ที่ประเมิน โดยตาเท่านั้น วัตถุดิบที่สำคัญสำหรับการผลิตไม้อัดมี 2 ชนิดคือไม้ และ กาว ไม้ที่นิยมใช้มากที่สุด คือ ไม้ยางพารา เพราะไม้นั้นแข็ง และ มีราคาไม่แพง โรงงาน ของเขาจะซื้อไม้ยาง เพื่อเก็บไว้ในโรงงาน จากนั้นจึงนำไม้นั้น มาปอกเปลือก เป็นเส้นบาง ๆ เมื่อไม้แผ่นบาง ๆ ที่เขาเรียกว่าแผ่นไม้อัด เป็นกองซ้อนกัน 5 ชั้น 7 ชั้น ก็ขึ้นอยู่กับความหนา ที่ต้องการ

ถ้าหนามาก ให้ซ้อนทับหลายชั้น ในการจัดเรียงไม้แล้ว ต้องนำแผ่น ที่สวยงามออกไป ข้างนอก ชั้นในมีคุณภาพต่ำกว่าชิ้นเศษไม้ เข้าด้วยกัน แต่ด้วยเงื่อนไข ที่ว่าจะต้องมีการจัดวาง เพื่อให้มือลูบ และ ไม่ลดลงเล็กน้อย ขั้นตอนสำคัญในการทำไม้หลาย ๆ ชั้นติดกันคือการติดแผ่นทั้งหมดเข้าด้วยกัน ไม่ว่ากาวจะติดได้ดีหรือไม่มีปัจจัยที่เกี่ยวข้องมาตั้งแต่ความชื้น ขั้นตอนนี้ถ้าใช้ไม้อัดนอกอาคารกาว จะต้องเป็นชนิดพิเศษ ที่มีราคาแพงกว่า

ภาพจากเว็บไซต์ https://design-milk.com/

หลังจากใช้กาวจะต้องถูกบีบอัด หรือกดให้แน่นเข้าด้วยกัน เริ่มด้วยการบีบอัดโดยใช้น้ำหนักที่เขาเรียกว่าในอุตสาหกรรมการบีบอัดแบบเย็น เมื่อการบันทึกเสร็จสมบูรณ์ตามที่ต้องการเอาไปอัดในสภาพอุณหภูมิสูงที่เรียกว่าการบีบอัดร้อน เมื่อกดร้อนไม้อัดที่ต้องการ

แหล่งที่มา: design milk, NPC S&E

เว็บไซต์ บ้านสวย อยู่แล้วรวย รวบรวมข้อมูลข่าวสาร จัดบ้าน แต่งบ้าน แบบบ้าน จัดสวน ตกแต่งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ต่อเติมบ้าน ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม บ้านเดี่ยว บ้านน่าอยู่ บ้านมือสอง ช่างบ้าน เครื่องมือช่าง จากสำนักข่าวต่างๆเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้สะดวกโดยง่ายและสะดวกในที่เดียวทั้งหมดนี้ต้องขอขอบคุณ บทความและเนื้อหาดี ๆ จากเว็บไซต์ชั้นนำ ทุกเว็บไซต์ ที่รวบรวมไว้ ณ ที่นี้ด้วย